Đại học Kinh tế TPHCM lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá sinh viên-UEH League

Năm 2024, Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá sinh viên quy mô chuyên nghiệp với tên gọi UEH League.

GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Phó Giám đốc UEH tặng biểu trưng cảm ơn các đơn vị tài trợ.

Không chỉ là một sân chơi nâng cao sức khỏe, UEH League còn lan tỏa ý chí nỗ lực mạnh mẽ, quyết tâm vươn đến những mục tiêu lớn lao cho thế hệ trẻ.

Việc rèn luyện kỹ năng, thể chất và tinh thần thông qua thể thao không chỉ mang lại những lợi ích về sức khỏe mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình phát triển nhân cách của mỗi cá nhân. Thể thao sẽ giúp rèn luyện các kỹ năng cơ bản như: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và phát triển tinh thần lãnh đạo. Vì thế, việc kết hợp giữa đào tạo tri thức và rèn luyện thể thao chính là điều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

Theo kế hoạch, ngày 22/9 sẽ diễn ra trận chung kết và trao giải.

Với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên toàn diện, bên cạnh hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức, UEH đã và đang khuyến khích, đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trong cộng đồng người học. Minh chứng là sự ra đời của Giải bóng đá sinh viên với tên gọi “UEH League” lần đầu tiên được tổ chức.

UEH League diễn ra từ tháng 3-9/2024 với 10 đội bóng tham dự 49 trận đấu tại sân bóng đá Khu thể dục thể thao cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên nghiệp, giải bóng đá UEH League 2024 dành cho đối tượng là nam sinh viên thuộc hệ Đại học chính quy UEH, hệ Liên thông Đại học chính quy UEH, sinh viên thuộc các chương trình liên kết quốc tế với UEH, hoặc sinh viên tham gia chương trình trao đổi đang học tập tại UEH.

Về cơ cấu giải thưởng:

Giải tập thể: Giải Nhất 30 triệu đồng, Giải Nhì 20 triệu đồng, Giải Ba 10 triệu đồng.

Giải thưởng phụ: Vua phá lưới 4 triệu đồng, Thủ môn xuất sắc 3 triệu đồng, Vận động viên xuất sắc nhất 3 triệu đồng, Giải khuyến khích 5 triệu đồng, Giải phong cách 4 triệu đồng, Giải đội cổ vũ xuất sắc nhất 5 triệu đồng.

Theo Anh Nguyễn/Giaoducthoidai.vn

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại Cannes 2024?

Nhiều ngày qua, fans liên tục nhắc nhớ Lý Nhã Kỳ ở Liên hoan phim …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *