Vina CHG Ký Kết Hợp Tác Với Công ty NPOIL Trong Công Tác Chống Hàng Giả

Sáng nay, ngày 29/06/2024, Vina CHG chính thức ký kết hợp tác với Công Ty Cổ Phần NPOIL trong công tác chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho các sản phẩm dầu nhớt. Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Cà phê Doanh nhân Kỳ 38”, diễn ra tại hội trường Hội Doanh nghiệp Quận 12, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và đối tác quan trọng.

Buổi lễ ký kết là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện của Vina CHG và NPOIL trong việc tăng cường bảo vệ thương hiệu giúp ngăn chặn các loại hàng giả, hàng nhái  dầu nhớt của Npoil trên thị trường.

Theo đó, Vina CHG sẽ cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện cho NPOIL, bao gồm các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, bao bì chống hàng giả, phần mềm chống hàng giả Vinacheck trên nền tảng số, truyền thông chống hàng giả (phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn đào tạo cho cơ quan chức năng, lực lượng QLTT trong việc nhận diện hàng thật, hàng giả), hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả.

Những giải pháp này sẽ giúp Công ty NPOIL dễ dàng kiểm soát và bảo vệ các sản phẩm của mình khỏi nguy cơ hàng giả, hàng nhái, tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu, nâng cao niềm tin của khách hàng. Đồng thời, NPOIL sẽ được tối ưu hóa quy trình vận hành kiểm soát kho, kiếm soát đại lý, chăm sóc khách hàng theo hình thức tích điểm thưởng,…

Lễ kí kết hợp tác giữa công ty Vina CHG và công ty NPOIL có sự chứng kiến của nhiều doanh nhân
Ông Nguyễn Viết Hồng – CT HĐQT Vina CHG (bên phải) và Ông Phan Thảo – CEO NPOIL(bên trái) thực hiện kí kết hợp tác trước sự chứng kiến của ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 12 và đại diện các doanh nghiệp trong Hội.

Phát biểu trong chương trình ký kết của các doanh nghiệp, Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 12: “Quan điểm của Hội luôn ủng hộ các doanh nghiệp hội viên kết nối mua bán sản phẩm của nhau nhằm lan tỏa thương hiệu, giúp doanh nghiệp cùng nhau phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo ra các sản phẩm chất lượng, đặc biệt chống lại các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.”

Ông Nguyễn Viết Hồng – Chủ tịch HĐQT- TGĐ Vina CHG phát biểu tại lễ ký kết: “Thực trạng dầu nhớt giả là một vấn nạn nhức nhối suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm dầu nhớt kém chất lượng, giả, nhái không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu, doanh thu của doanh nghiệp sản xuất mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến các sự cố tai nạn nguy hiểm, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng xấu đến đời sống và tài sản của người dân.

Do đó, sự kiện hợp tác lần này giữa Vina CHG và Npoil không chỉ là hợp tác về mặt kinh tế mà chúng tôi rất mong muốn lan tỏa thông điệp về việc chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và đảm bảo an toàn cho người dân Việt Nam trong việc sử dụng dầu nhớt trên thị trường.”

Ông Phan Thảo, đại diện NPOIL cũng chia sẻ: “Việc hợp tác với Vina CHG là một bước đi chiến lược của chúng tôi nhằm minh bạch chất lượng và sự uy tín của các sản phẩm dầu nhớt do NPOIL sản xuất. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của Vina CHG, NPOIL sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình.”

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới trong mối quan hệ đồng hành hợp tác lâu dài giữa Vina CHG và NPOIL. Cả hai bên đều cam kết sẽ cùng nhau phát triển và mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội và người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio vừa ra mắt dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *