Cùng Annam Gourmet khởi động “Tháng trải nghiệm với thịt heo châu Âu”

Sự kiện được tổ chức tại Annam Gourmet Estella, thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách, bao gồm đại diện của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, lãnh đạo Annam Gourmet và đại diện của chiến dịch Thịt heo châu Âu tại Việt Nam.
Sự kiện bắt đầu với những bài phát biểu chia sẻ đầy cảm hứng từ đại diện các bên, tiếp nối là phần giới thiệu các món ăn làm từ thịt heo đa dạng kết hợp màn trình diễn cắt lát giăm bông muối bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Quy trình cắt giăm bông bằng dao là một truyền thống lâu đời, đòi hỏi thời gian, sự tận tụy và kỹ năng.


Những vị khách tham dự đã có cơ hội được nếm thử mùi vị đặc trưng của giăm bông muối truyền thống của Tây Ban Nha. Giăm bông muối có vị mặn tinh tế, mềm mịn tan trong miệng và có mùi thơm rất đặc trưng, dùng ăn trực tiếp để cảm nhận được hương vị một cách trọn vẹn nhất.
Đến với Chương trình, khách hàng sẽ được nếm thử món ăn từ thịt heo thượng hạng và tham gia “Vòng quay may mắn” tại các cửa hàng:

Với sự hợp tác lần này, Annam Gourmet cùng Thịt heo châu Âu mong muốn tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận và thưởng thức các sản phẩm thịt heo châu Âu hảo hạng, đầy đủ giá trị dinh dưỡng, được sản xuất bền vững và nhập khẩu từ châu Âu với truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

– Annam Gourmet Thảo Điền Green – 30/6, từ 11-14 giờ.

– Annam Gourmet Xuân Diệu (Hà Nội) – 7/7, từ 11-14 giờ.

– Annam Gourmet Phú Mỹ Hưng – 14/7 11-14 giờ.

– Annam Gourmet Nguyễn Văn Trỗi – 21/7, từ 11-14 giờ.

Link gốc tại đây

Có thể bạn quan tâm

Viện thẩm mỹ La Ratio ra mắt dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế

Viện thẩm mỹ La Ratio vừa ra mắt dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *