Vina CHG hướng dẫn phân biệt hàng thật, hàng giả tại tỉnh Đồng Tháp

Công ty Cổ phần Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) vừa tổ chức hội thảo hướng dẫn phân biệt hàng thật, hàng giả tại tỉnh Đồng Tháp.

Sự kiện có sự phối hợp của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ Đạo 389 tỉnh Đồng Tháp.

Hội thảo nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cho các lực lượng chức năng trong công tác kiểm tra, điều tra, xử lý vi phạm về hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Các chuyên viên Vina CHG hướng dẫn các đồng chí lực lượng chức năng thực hiện kiểm tra các công nghệ chống giả (Ảnh: Vina CHG)
Các chuyên viên Vina CHG hướng dẫn các đồng chí lực lượng chức năng thực hiện kiểm tra các công nghệ chống giả (Ảnh: Vina CHG)

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Viết Hồng – Tổng Giám đốc Vina CHG đã giới thiệu hệ sinh thái chống hàng giả toàn diện cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước.

Theo ông Hồng, trong hơn 15 năm qua, Vina CHG đã xây dựng hệ sinh thái chống giả toàn diện bao gồm: Giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao; giải pháp bao bì chống giả, bao bì thông minh; giải pháp hỗ trợ kết nối điều tra, xử lý hàng giả; giải pháp truyền thông chống hàng giả và phần mềm chống giả thông minh Vinacheck. Tất cả những giải pháp này được tích hợp trên các sản phẩm, dịch vụ của Vina CHG nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tại hội thảo, các chuyên viên của Vina CHG đã giới thiệu và hướng dẫn trực tiếp đến các cán bộ lực lượng Quản lý thị trường, Công an, Hải quan, bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp cách xác thực, kiểm tra, phân biệt thực tế các công nghệ chống giả.

Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm phân biệt hàng thật giả từ các doanh nghiệp uy tín như: Nón Sơn, Anh Khuê Watch, máy tính Casio, Gia đình Gas…

Đại diện các đơn vị cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các đại biểu những cách thức cơ bản để cơ quan chức năng, người tiêu dùng có thể xác nhận được sản phẩm mình mua là chính hãng, như: Các dấu hiệu nhận biết bằng mắt thường; thông tin trên sản phẩm; tem nhãn và những dấu hiệu nhận diện bằng công nghệ cao như tem chống hàng giả, QR code, bảo hành điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Cần Thơ tổ chức Hội thảo về giải pháp nhận diện hàng thật, phân biệt hàng giả

Cục Quản lý thị trường TP. Cần Thơ phối hợp với Công ty CP Phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *