Sau lùm xùm với studio cũ, Quang Hải và Chu Thanh Huyền mời hẳn nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ TP.HCM chụp ảnh cưới ngày 6/4

Nhiếp ảnh gia từng chụp đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi sẽ chụp ảnh cưới ngày 6/4 cho Quang Hải và Chu Thanh Huyền.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đổi ekip chụp ảnh cưới sau khi ngừng hợp tác với studio đã thực hiện bộ ảnh ăn hỏi và ảnh cưới tại Đông Anh và Sơn Tây (Hà Nội) ngày 28/3. Trước đó trên nền tảng Facebook, phía studio bất ngờ xóa hết ảnh của Quang Hải – Thanh Huyền và đăng dòng trạng thái “gỡ ảnh trả tiền”, kèm ảnh chụp màn hình 70 triệu nhận từ Quang Hải.

Được biết, phía Quang Hải đã dừng hợp tác với studio này do người chụp ảnh chính vắng mặt không lý do ngày 28/3, cùng với đó phía ekip có những va chạm với phóng viên tác nghiệp đám cưới để lại hình ảnh không tốt trong ngày vui.

Sau lùm xùm với studio cũ, Quang Hải và Chu Thanh Huyền mời hẳn nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ TP.HCM chụp ảnh cưới ngày 6/4- Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đổi ekip chụp ảnh cưới ngày 6/4 (Ảnh: Thanh Xuân)

Chuẩn bị cho ngày trọng đại tại khách sạn ở Hà Nội, Quang Hải và vợ đã mời ekip chụp ảnh từ TP.HCM ra Hà Nội. Theo tìm hiểu, người chụp chính cho Quang Hải là nhiếp ảnh gia Phạm Phúc Lợi, người được mọi người biết đến với biệt danh Kiếng Cận. Anh là gương mặt không còn xa lạ với các sàn diễn thời trang đình đám của Việt Nam. Kiếng Cận cũng là người đứng sau những bộ ảnh cưới hỏi của các nghệ sĩ nổi tiếng như Anh Tú – Diệu Nhi, Minh Hằng… qua các bộ ảnh giàu cảm xúc.

Sau lùm xùm với studio cũ, Quang Hải và Chu Thanh Huyền mời hẳn nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ TP.HCM chụp ảnh cưới ngày 6/4- Ảnh 2.

Kiếng Cận – người lưu giữ nhiều khoảnh khắc đặc biệt sẽ chụp ảnh cưới cho Quang Hải (Ảnh: FBNV)

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ bắt đầu đón khách từ 17h30 và khai tiệc vào lúc 18h00 ngày 6/4. Trong ngày vui của tiền vệ sinh năm 1997 hứa hẹn sẽ có những khách mời nổi tiếng là nghệ sĩ, HLV và cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Theo Thanh Xuân

Link gốc tại đây

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy chiêu trò bán hàng cho giới thượng lưu: Ra giá “trên trời”, càng khó mua thì càng đắt khách

Tại sao khi hàng hóa xa xỉ càng tăng giá thì càng thu hút khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *