H’Hen Niê làm bốc vác, chạy taxi khi kết hợp Hồ Quỳnh Hương

Tối 22.3, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV ‘Cứ để cho em’, đánh dấu màn trở lại của cô. Đồng hành cùng giọng ca trong MV là hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vị trí nữ chính.

H’Hen Niê chạy taxi trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: NSCC

Trái với những câu chuyện tình yêu hay bi kịch nặng nề. MV “Cứ để cho em” khai thác nội dung thực tế của những người trẻ tuổi: tập trung cho giấc mơ và sự nghiệp để vun vén cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân.

Cô gái trong MV được H’Hen Niê thủ vai, lăn xả làm đủ mọi nghề nghiệp từ bốc vác, lái xe taxi,… chịu đựng áp lực và sự đối xử bất công mỗi ngày để tích cóp và chờ một lời hứa được gặp lại người mình yêu. Công việc cô làm tuy có cực nhọc hay là phải đối diện với sự khinh thường từ người khác, cô vẫn luôn cố gắng làm thật tốt.

Cho tới một ngày có chàng trai xuất hiện để bảo vệ cô, yêu chiều, dịu dàng hết mực. Nhưng cuộc sống hạnh phúc đơn giản đó lại không kéo dài, chàng trai rời xa cô và để cô lại với nỗi đau lòng.

Hai nhân vật chính trong MV ‘Cứ để cho em’

Nỗi nhớ về anh rất nhiều, rất lớn, khiến cô bất giác nhặt từng chiếc lá khô trên đường đi làm như thể anh là những chiếc lá đó, bên cạnh vỗ về cô, cho tới một ngày những chiếc lá đó biến thành ụ to giữa nhà.

Sau 100 ngày anh ra đi. Cô đau khổ, khóc lóc. Nhưng cô đâu biết là anh luôn ở cạnh cô như cách mà chiếc lá tìm tới cô. Anh nhìn cô ấm áp và thì thầm nhủ rằng cô hãy sống tốt, phải biết tự bảo vệ mình, đừng quá đau buồn mà hãy tìm niềm vui mới, sống hạnh phúc cho cả phần của anh. Thế rồi anh biến mất, cô với theo nhưng không còn hối tiếc nữa, cô bắt đầu sống một cách lạc quan, an yên hơn.

Cú lội ngược dòng ở MV nằm ở cảnh quay cuối, khi H’Hen Niê nhìn lên di ảnh của chàng trai, hiện thực mới vỡ lẽ: Người mình yêu thực sự đã rời xa khỏi cô và thế giới này. 100 ngày trôi qua với 100 chiếc lá như những lá thư tình anh viết cho cô, quan sát, bao bọc cô bằng những làn gió và kí ức.

Ca khúc “Cứ để cho em” có cấu tứ đơn giản cùng phần phối khí nhẹ nhàng với điểm nhấn của đàn piano giúp ca khúc khi vừa mới ra mắt đã tạo sức hút cho khán giả yêu âm nhạc.

Theo DI PY/Laodong.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Minh Tú sánh đôi đến địa điểm tổ chức cưới

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *