Nhóm nhạc Bedroom truyền tải thông điệp về gia đình

Nhóm nhạc Bedroom gồm hai thành viên (Đinh Nho Khoa – cựu thí sinh của The Voice Kids và K Joon Na) ra mắt ca khúc “Thôi con đừng đua đòi theo người ta” do 2 ca sĩ này sáng tác để truyền tải thông điệp về gia đình.

Phân cảnh trong “Thôi con đừng đua đòi theo người ta”. Ảnh: Bedroom

MV “Thôi con đừng đua đòi theo người ta” đã ra mắt trên kênh Bedroom của nhóm và tính tới sáng 19.3, MV vẫn đang nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, không chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà còn là một câu chuyện về gia đình, những tình cảm thiêng liêng mẹ con luôn dành cho nhau.

Nhóm nhạc Bedroom thông qua MV mong muốn mang đến thông điệp: Mỗi người, dù con cái có khác biệt thế nào, hay bố mẹ có thiếu thốn, thì gia đình vẫn luôn có thể thông cảm, yêu thương và chia sẻ với nhau…

Cảnh trong MV của nhóm nhạc Bedroom. Ảnh: Bedroom

Để tạo ra MV này, nhóm nhạc Bedroom đã đóng nhiều vai trò từ sáng tác, biên kịch đến dựng video. Bedroom cũng mong muốn tạo ra sự thay đổi tích cực trong cách nhìn nhận và đối xử với các thế hệ trong gia đình, đồng thời khuyến khích mọi người trân trọng sự đa dạng và tự do cá nhân,…

Phân đoạn trong “Thôi con đừng đua đòi theo người ta“ . Ảnh: Bedroom

Đại diện của nhóm nhạc Bedroom chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về MV đầu tay này, vì đây sẽ là khởi đầu cho một dự án âm nhạc dài hơi đầy tâm huyết mà chúng tôi đã ấp ủ suốt nhiều năm qua…”.

Theo DI PY/Laodong.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại Cannes 2024?

Nhiều ngày qua, fans liên tục nhắc nhớ Lý Nhã Kỳ ở Liên hoan phim …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *