Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam – Dự án tâm huyết của Hoa hậu Phan Kim Oanh chính thức khởi động

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 – Mrs Earth Vietnam 2024 thông qua Họp báo khởi động vào ngày 16/12/2023, tại Hà Nội.

Lễ công bố có sự tham dự của các khách mời danh dự: Ông Vương Duy Biên- NSND, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Trưởng ban cố vấn; Bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon – Chủ tịch MRS Earth International; NSND Nguyễn Hải; NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tiến Quang; Doanh nhân Tường An- CEO Bình Dương Travel; Nhà thiết kế Hương Kathy; Ca sỹ Việt Tú; Ông EDUARDO PILLORA – Huấn luyện Viên quốc tế, đạo diễn chương trình Mrs Earth International; Đại diện các Bộ, ban, ngành, Doanh nghiệp, Nhà tài trợ, các Nghệ sĩ, hoa hậu, Á hậu, người đẹp, diễn viên Điện ảnh và gần 100 các cơ quan thông tấn, báo, đài.

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022- Mrs Grand International 2022 tại Myanmar với sự đăng quang của Hoa hậu Phan Kim Oanh vào tháng 11/2022 và mới đây, vào tháng 11/2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh lại tiếp tục được trao sứ mệnh gánh vác thêm một nhiệm kỳ Hoa hậu Mrs Grand International, cùng với thành công của cuộc thi “Mrs Grand VietNam 2023- Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2023” trong đêm Chung kết vừa được tổ chức vào tháng 8/2023 tại Thủ đô Hà Nội, với kỳ vọng tạo dựng nên những dấu ấn mới cho sắc đẹp Việt Nam, Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media đã có cuộc gặp gỡ với báo chí, chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 – Mrs Earth Vietnam 2024.

Ông Vương Duy Biên- NSND, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Trưởng ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024
Đương kim Mrs Grand International 2022- 2023 Phan Kim Oanh- Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam 2024

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024- Mrs Earth VietNam 2024 đã được UBND TP.Hà Nội, Sở văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội đồng ý chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 4729/SVHTT-QLNT ngày 21/11/2023.

Bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon- Chủ tịch MRS Earth International – Phó Trưởng Ban Giám khảo trao bản quyền cuộc thi cho Hoa hậu Phan Kim Oanh

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024- Mrs Earth VietNam 2024 do Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media nắm giữ bản quyền, Mrs Grand International Phan Kim Oanh làm Giám đốc Quốc gia là cuộc thi nhan sắc chính thống trong nước, một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 20 đến 45, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ mang vẻ đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam, tài sắc, trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh, có lối sống chuẩn mực, hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên và hành động cá nhân luôn hướng đến các hoạt động thiết thực về môi trường, Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam sẽ được tổ chức phù hợp với tiêu chí và Format của cuộc thi Quốc tế MRS Earth International- Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế tại Philippines.

Cuộc thi là cơ hội để các Qúy bà yêu cái đẹp muốn thử sức trong lĩnh vực mới được khẳng định chính mình, là nơi để họ thể hiện ý chí, nghị lực, bản lĩnh và tài năng, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với cộng đồng, với môi trường và xã hội. Đây còn là sân chơi nhan sắc giúp các quý bà có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp 5 châu.

Thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt quá trình cho đến đêm chung kết, Ban Tổ chức và các thí sinh của Mrs Earth VietNam 2024 sẽ cùng nhau góp thêm những tiếng nói, cùng nhau hành động để tăng cường nhận thức của mọi người về việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống, cùng chung tay để đất nước Việt Nam với sự đa dạng về sinh học và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp sẽ luôn là một quốc gia đáng sống, với sự bền vững và trong lành của môi trường.

NSND Nguyễn Hải và Hoa hậu Phan Kim Oanh
NSUT Tiến Quang và Hoa hậu Phan Kim Oanh
Ca sỹ Việt Tú và Hoa hậu Phan Kim Oanh
Ban Truyền thông cuộc thi và Hoa hậu Phan Kim Oanh

Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để trau dồi, học hỏi thêm những kiến thức, hoàn thiện và phát triển bản thân của các thí sinh. Tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo toàn diện về các kĩ năng mềm và kiến thức về bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động; Từ đó giúp họ có đủ năng lực và tự tin để thể hiện bản thân trong suốt hành trình và trở thành những Đại sứ lan tỏa sứ mệnh của cuộc thi.

Bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon – Chủ tịch MRS Earth International – Phó Trưởng Ban Giám khảo
Tại buổi họp báo, đại diện BTC cho biết, Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam 2024 sẽ có một format vô cùng độc đáo, mới lạ, tập trung vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục.
Đại sứ cuộc thi – Hoa hậu Sao Mai giới thiệu vương miện Mrs Earth Vietnam 2024

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua: Hoa hậu Mrs Grand International 2022- 2023 Phan Kim Oanh- Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo; Bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon- Chủ tịch MRS Earth International – Phó Trưởng Ban Giám khảo; NSND Lan Hương – Phó Trưởng Ban Giám khảo; Doanh nhân Tường An – CEO Bình Dương Travel- Nhà tài trợ Kim Cương, Phó trưởng Ban Giám khảo; NSND Nguyễn Hải; NSƯT Đỗ Kỷ; NSƯT Tiến Quang; Hoa hậu Sao Mai – Đại sứ hình ảnh cuộc thi; Á hậu Quách Thị Thân; Á hậu Minh Huệ; NTK Hương Kathy và Ca sỹ Việt Tú.

Tại lễ công bố, Đại diện Ban Tổ chức – NSND – Nguyên Thứ trưởng Bộ VH -TT&DL Vương Duy Biên phát biểu: Cuộc thi lan tỏa thông điệp tích cực cho đời sống của gia đình và xã hội. Tôi rất mong Hoa hậu Phan Kim Oanh và các nghệ sĩ giám khảo sẽ làm việc tích cực, chuẩn mực, khách quan để tìm ra đại diện Việt Nam xứng đáng nhất, đại diện đó không chỉ tỏa sáng ở trong nước mà còn giúp mang hình ảnh con người, văn hóa Việt Nam ra quốc tế.

Người đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 – Mrs Earth Vietnam 2024 sẽ chính thức là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi nhan sắc Quốc tế Mrs Earth International 2024- Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế 2024, được tổ chức vào tháng 11/2024 tại Philippines.

Cùng một lúc đảm nhận hai vai trò quan trọng: Trưởng BTC – Trưởng BGK Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024, tại cuộc thi này, Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ cùng Ban giám khảo lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Quốc tế. Với kinh nghiệm của đơn vị sản xuất cùng sự trực tiếp chỉ đạo và đồng hành của Hoa hậu Phan Kim Oanh, việc một cuộc thi Quý bà giàu ý nghĩa và thấm đượm tính nhân văn, một sự kiện Văn hóa được tổ chức tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến chắc chắn sẽ được lan tỏa sâu rộng, hứa hẹn sẽ là một sân chơi nhan sắc hấp dẫn dành cho phụ nữ Việt Nam và thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham dự.

Với quy mô và những đổi mới hấp dẫn, ấn tượng, Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 được mong chờ là sự kiện đáng chú ý trên hành trình cùng nhau góp phần lan tỏa mạnh mẽ nét đẹp về văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới.

Theo chia sẻ từ BTC, sau buổi họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam 2024”, BTC sẽ chính thức tuyển sinh trên toàn quốc. Các vòng thi của Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội, bắt đầu từ ngày 25/6 và kết thúc vào ngày 30/6/2024. Tại Vòng sơ tuyển ngày 25/6/2024, BTC sẽ chọn ra 70 thí sinh phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi để bước vào Vòng thi bán kết.

Vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 29/6/2024, nội dung thi gồm 3 phần: Phần thi trang phục Áo dài; Phần thi trang phục Dạ hội và Phần thi tài năng. Tại vòng thi này, BTC sẽ công bố kết quả và chọn ra 50 thí sinh vào Vòng Chung kết.

Vòng thi chung kết “Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024” dự kiến được tổ chức vào ngày 30/6/2024, tại Nhà hát lớn, Thủ đô Hà Nội.

Theo Thu Hiền/moitruongvadothi.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại Cannes 2024?

Nhiều ngày qua, fans liên tục nhắc nhớ Lý Nhã Kỳ ở Liên hoan phim …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *