Quốc Trường: Người ta chửi tôi ‘mới nổi tiếng mà láo’ là đúng

Quốc Trường gây chú ý khi tiết lộ về sự cố khiến anh bị khán giả phản ứng gay gắt, dẫn đến việc người thân buồn lòng.

Quốc Trường không đặt nặng chuyện nổi tiếng, giàu có

Trong livestream trên Fanpage sở hữu hơn 836.000 lượt theo dõi, Quốc Trường chia sẻ một trong những ân nhân giúp anh có được ngày hôm nay là nghệ sĩ Hữu Châu. Theo nam diễn viên, đàn anh không chỉ giúp đỡ về nghề mà còn chỉ dạy về cách sống. “Anh ấy chỉ tôi từng lời ăn tiếng nói, từng nét diễn… Với tôi, anh ấy là một trong ba ân nhân làm thay đổi cuộc đời khiến tôi không thể nào quên”, sao phim Về nhà đi con bộc bạch.

Khi được hỏi về chuyện áp lực vì nổi tiếng, giàu có, Quốc Trường thẳng thắn cho biết anh không đặt nặng. “Mọi thứ đến thì tôi đón nhận. Nếu sau này không nổi tiếng nữa hay không được như hiện tại thì tôi cũng bình thường. Tôi hiểu cuộc đời vô thường, đến rồi đi, được rồi mất nên không có gì là mãi mãi. Sự nổi tiếng hay giàu có chỉ là phép thử thôi, nên tôi chuẩn bị tâm lý rồi”, anh nêu quan điểm.

Trên sóng livestream Quốc Trường tự nhận là từng ngạo mạn song sau một biến cố, nam diễn viên nhìn nhận lại bản thân và thay đổi. Diễn viên Đôi mắt âm dương kể anh từng bị những ý kiến trái chiều vì clip hút thuốc bên chiếc xế hộp sang trọng.

Quốc Trường nói sau sự cố bị khán giả phản ứng, anh bớt ngạo mạn, học cách suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ việc gì

Quốc Trường kể lại: “Người ta chửi tôi quá trời nên ba mẹ tôi buồn. Mẹ tôi nói: Mình sống phải sống khiêm tốn. Dù biết con đang nói thật nhưng cái thật của con lại không khéo. Dù đó là cuộc sống hằng ngày nhưng quay clip thì phải né mấy cái đó. Mình đẹp thì vẫn có người đẹp hơn, mình giàu có người giàu hơn, mình nổi tiếng thì cũng có người nổi tiếng hơn. Nên lúc đang nổi tiếng mình phải nghiêm tốn nha con”.

Quốc Trường thừa nhận buồn lòng khi đọc bình luận của khán giả. Từ câu chuyện đó, nam diễn viên học cách suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ việc gì. Anh cũng cho biết bản thân cố gắng khiêm tốn hết mức trong cuộc sống. “Đôi lúc tôi nói thật nhưng điều đó lại bị nói là ngạo mạn, khoe khoang. Sự cố là cú vấp ngã trong cuộc đời của tôi, làm gia đình tôi buồn nhiều”, anh trải lòng.

Theo diễn viên Về nhà đi con, clip khiến anh bị khán giả phản ứng gay gắt, cho rằng “mới nổi tiếng mà láo, không biết giàu bằng ai”. Nhìn lại, Quốc Trường thấy những góp ý đó của mọi người là đúng. Anh chiêm nghiệm: “Xem clip đó tôi còn thấy mình láo. Mình không chấp nhận mình thì sao khán giả chấp nhận mình. Tôi cảm ơn những lời chửi mắng đó vì giúp tôi tốt hơn. Bây giờ nói gì tôi cũng phải suy nghĩ kỹ, chứ không phải như ngày xưa thích nói gì thì nói. Đó là bài học cho tôi”.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm

Nam Em – Quế Vân ‘bóc trần’ showbiz, luật sư nói gì?

Việc Nam Em – Quế Vân ‘bóc trần’ showbiz theo dạng ẩn danh khiến nhiều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *