Prime Lounge mang phong cách thiết kế British colonial của Phương Tây và sử dụng các vật phẩm trang trí truyền thống Việt Nam

Prime ra đời thể hiện khát vọng mãnh liệt không ngừng nâng tầm dịch vụ sân bay, mang đến khách hàng những trải nghiệm hài lòng, thú vị nhất trên mỗi hành trình bay. Dự án nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt SASCO kỷ niệm Hành trình diệu kỳ 30 năm xây dựng và phát triển công ty (1993 – 2023).

Prime Lounge trưng bày các tác phẩm hội họa độc đáo của những họa sỹ đương đại hàng đầu Việt Nam

SASCO kỳ vọng Prime sẽ tạo nên những ấn tượng đẹp và cảm xúc đặc biệt với hành khách bởi sự lịch lãm, tinh tế, riêng biệt trong từng dịch vụ. Sân bay luôn mang đến những giây phút chờ đợi không thoải mái, song với Prime, SASCO mong muốn những trải nghiệm chờ đợi đó sẽ có những điều thú vị riêng. Khách hàng sẽ choáng ngợp và yêu Prime từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế duy mỹ, quý phái kết hợp phong cách thiết kế British colonial của Phương Tây và sử dụng các vật phẩm trang trí truyền thống Việt Nam như gốm sứ, men lam Bát Tràng, lụa Hà Đông, sơn mài mỹ thuật.

Quầy bar hiện đại với những ly cooktail sành điệu, giọt vang sóng sánh, du dương trong tiếng nhạc Jazz giúp quý khách thực sự trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu

Prime mang đến trải nghiệm văn hóa khi đưa nghệ thuật hội họa vào phòng chờ thương gia, giới thiệu những tác phẩm hội họa độc đáo của những họa sĩ đương đại Việt Nam. Đến với Prime, khách hàng có thể thưởng thức mỹ thực đặc sắc buffet Á-Âu và thực đơn Alacarte duy nhất, đầu tiên tại phòng chờ Việt Nam. Quầy bar hiện đại với những ly cooktail sành điệu, giọt vang sóng sánh, du dương trong tiếng nhạc Jazz giúp quý khách thực sự trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu.

Bếp trưởng SASCO Phạm Quang Duy giới thiệu món Phở Sen đặc biệt đến thượng khách

Đặc biệt, Phở Sen SASCO là một trong những món ăn độc đáo lần đầu tiên được phục vụ tại phòng chờ thương gia. Phở Sen SASCO đạt giải nhất Hoa Hồi vàng cuộc thi “Đi tìm người nấu Phở ngon” năm 2021, đã được bếp trưởng SASCO Phạm Quang Duy chọn lọc thêm nguyên liệu thượng hạng, tươi ngon nhất mỗi ngày, để thượng khách cảm nhận, thưởng thức trọn vẹn món Phở Sen thơm ngon, an lành, bổ dưỡng và trên hết đậm đà bản vị quê hương.

Phở Sen SASCO vinh dự đồng hành mang tinh hoa phở Việt phục vụ du khách quốc tế tại “Vietnam Phở Festival 2023”, quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt và góp phần vào thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Nhật.

Phòng chờ đầu tiên, duy nhất phục vụ thực đơn Alacarte tại Việt Nam

Được biết trong giai đoạn khai trương Phòng chờ thương gia Prime Lougne, SASCO sẽ phối hợp cùng các Hãng hàng không và đối tác doanh nghiệp mời khách hàng trải nghiệm dịch vụ.