Shinhan Finance nói gì về việc công an kiểm tra hoạt động ngày 19/5?

Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (SVFC) vừa thông tin về việc công an Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra hành chính công ty vào ngày 19/5/2023.
Shinhan Finance nói gì về việc công an kiểm tra hoạt động ngày 19/5?

Shinhan Finance cho biết sáng ngày 19/5/2023 đã phối hợp làm việc với đại diện Công An Quận 1 trong đợt kiểm tra hành chính toàn ngành về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận 1. Cuộc kiểm tra kết thúc trong cùng ngày. Kết quả kiểm tra thể hiện SVFC tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và của Chính phủ trong hoạt động kinh doanh. Các hoạt động và dịch vụ của SVFC vẫn tiếp tục như bình thường.

Shinhan Finance cho biết là một trong những công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động, trong suốt 17 năm đồng hành cùng Việt Nam, tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên luôn hướng tới sự phát triển bền vững và gắn bó lâu dài, đề cao trách nhiệm tuân thủ pháp luật. SVFC luôn đảm bảo mọi quy trình hoạt động và quy tắc ứng xử được xây dựng chặt chẽ. SVFC cũng chú trọng huấn luyện nghiệp vụ song song với kỹ năng phục vụ khách hàng.

PV  – Nhịp sống thị trường

Có thể bạn quan tâm

Dân Trung Quốc chực chờ rút tiền khỏi TTCK: Người trẻ không mặn mà làm giàu, nhà đầu tư trung niên sợ hãi vì càng đổ tiền càng lỗ

Nhà đầu tư lớn tuổi đang dần rút tiền khi TTCK đại lục giảm xuống …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *