Lễ trao giải đối tác 5 sao Phoenix Gas Viet Nam

Ngày 6.1 tại trụ sở chính Phoenix Gas Việt Nam (Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận) diễn ra sự kiện với chủ đề: “Chia sẻ cùng thành công – Lễ trao giải đối tác 5 sao Phoenix Gas Việt Nam”.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Phoenix Gas Việt Nam cho biết: “Thế giới đã trải qua những thách thức với nhiều sự kiện chưa từng có. Bên cạnh đó, biến động giá CP không chỉ làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu mà còn tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của các nhà cung cấp, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng cuối cùng.

Phoenix Gas Việt Nam ngay lập tức đã có những thay đổi mạnh mẽ, kiên định cùng cam kết bảo vệ lợi ích của các đối tác kinh doanh, đồng thời minh chứng cho sự vững mạnh của một doanh nghiệp”.

Tiếp theo đó chiếc cúp “Đối tác 5 sao” mang logo chim Phượng Hoàng của Phoenix bằng vàng 18K như một biểu tượng của sự thành công, chiến thắng và uy tín, đã được trao tận tay đến những đối tác xuất sắc.

Không chỉ là người bán hàng, Phoenix Gas muốn đồng hành cùng đối tác trong một tương lai dài hạn, đồng hành cho mọi giải pháp cần thiết.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/Phoenixgasvn

Lộc Ninh

Có thể bạn quan tâm

Lạm phát Mỹ tiếp tục hạ nhiệt

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tháng 10 tăng chậm lại, dấy lên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *