Hồng Nhung tổ chức live concert hát về những ca khúc nhạc Trịnh và một số tác phẩm tự sáng tác

Tối 7/3, diva Hồng Nhung mở tiệc mời dàn nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam diễn live concert Bống là ai? Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11 và 12/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Hồng Nhung tổ chức buổi tiệc thân mật, chào đón dàn nghệ sĩ đến từ nhiều nước như Ba Lan, Pháp, Canada, Thái Lan... Trong không gian ấm cúng, mọi người vừa ăn tối, vừa trò chuyện, bàn về đêm nhạc sắp diễn ra ở Hà Nội.
Hồng Nhung tổ chức buổi tiệc thân mật, chào đón dàn nghệ sĩ đến từ nhiều nước như Ba Lan, Pháp, Canada, Thái Lan… Trong không gian ấm cúng, mọi người vừa ăn tối, vừa trò chuyện, bàn về đêm nhạc sắp diễn ra ở Hà Nội.

Hồng Nhung mời nhiều cộng sự người nước ngoài như nghệ sĩ piano và trumpet Jean Sabatien Simonoviez (Pháp), nghệ sĩ cello Michal Lech (Ba Lan), tay trống Pong Nakornchai (Thái Lan), nghệ sĩ cello Sylvain Garnon (Pháp), ca sĩ Claza Simonoviez (Pháp) và nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc, nghệ sĩ guitar Nguyên Lê người Việt Nam biểu diễn trong liveconcert Bống là ai?.

Đêm nhạc nhằm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, tưởng nhớ sinh nhật (28/2) và ngày mất (1/4) của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, sinh nhật Hồng Nhung (15/3) và mừng 30 năm ra đời ca khúc Bống bồng ơi.

Ca sĩ Hồng Nhung
Hồng Nhung trò chuyện say sưa cùng nghệ sĩ guitar Nguyên Lê mới từ Pháp về. Nữ ca sĩ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến vì tính cách dí dỏm, hoạt ngôn, cử chỉ duyên dáng, cuốn hút.
Ca sĩ Hồng Nhung
Hồng Nhung cho biết: “Tôi hay bị bạn bè nhận xét là đanh đá. Tôi cũng tự thấy mình không hiền lắm nhưng thường gặp lành. Khi thực hiện đĩa than độc bản ‘Bống bồng ơi’ và MV ‘Simple beauty – Vẻ đẹp giản đơn’ tôi được nhiều bạn bè, quý nhân ở khắp nơi giúp đỡ. Đó là những người chung niềm đam mê âm nhạc với tôi. Nhiều anh, chị, bạn tôi chưa gặp bao giờ nhưng nhờ được bạn bè giới thiệu, tôi lại có cơ duyên hợp tác”.
Ca sĩ Hồng Nhung
Tay trống Pong Nakornchai người Thái Lan (phải) trao đổi cùng một vị khách trong buổi tiệc.
Ca sĩ Hồng Nhung
Mọi người chăm chú lắng nghe Hồng Nhung chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện live concert và các sản phẩm âm nhạc.
Ca sĩ Hồng Nhung
Hồng Nhung thân thiết ôm ca sĩ người Pháp Claza Simonoviez, cảm ơn đồng nghiệp đã tới Việt Nam biểu diễn cùng cô.
Ca sĩ Hồng Nhung
Diva trông nhỏ bé khi đứng bên nghệ sĩ Nguyên Lê (thứ hai từ trái qua) và những người bạn nước ngoài.
Ca sĩ Hồng Nhung
Trước đó, Hồng Nhung tập luyện chăm chỉ cùng ban nhạc để chuẩn bị cho show “Bống là ai?” Dự kiến, nữ ca sĩ sẽ hát hơn 20 ca khúc nhạc Trịnh, được làm mới theo phong cách blue-jazz mang âm hưởng văn hóa Pháp và một số nhạc phẩm do cô sáng tác.
Ca sĩ Hồng Nhung
Lần đầu tập cùng ban nhạc gồm các nghệ sĩ quốc tế, Hồng Nhung cho biết mọi người phối hợp ăn ý, quyết tâm đem đến một không gian âm nhạc đặc sắc với những bản tình ca nhạc Trịnh được thể hiện theo phong cách hoàn toàn mới lạ. ‘

Đây không phải một buổi biểu diễn mang phong cách nước ngoài vì chúng tôi sử dụng chất liệu là những bài hát tiếng Việt.

Âm nhạc đóng vai trò như công cụ để tôi nói lên tiếng lòng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thực hiện tâm nguyện của anh là quảng bá âm nhạc Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Khi còn sống anh Sơn từng nói ‘Âm nhạc vượt qua biên giới”, Hồng Nhung cho hay.

Đêm nhạc diễn ra vào 20h ngày 11 và 12/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Theo BQT

Có thể bạn quan tâm

Chiếc áo lót đặc biệt trong show thời trang tại TP.HCM

Sân khấu đặc biệt với người mẫu là các bệnh nhân ung thư vú và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *