Premium Cataract: Phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể cao cấp

Ngày 17/02, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Việt Can tổ chức sự kiện công bố ra mắt công nghệ “Premium Cataract” là giải pháp kết hợp giữa phương pháp điều trị đục thủy tinh thể bằng laser (FLACS) và thủy tinh thể nhân tạo (IOL) 5 tiêu cự thế hệ mới. Đây là sự kiện đánh dấu Premium Cataract lần đầu tiên được công bố tại Việt Nam, mang đến giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân đục thủy tinh thể mong muốn tìm lại thị lực sắc nét.

Tại sự kiện, các chuyên gia cho biết Premium Cataract là phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể cao cấp với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được kỳ vọng là giải pháp mới giúp bệnh nhân hạn chế tối đa các biến chứng, thời gian hồi phục nhanh, an toàn với chất lượng thị lực tối ưu, sắc nét ở mọi khoảng cách nhìn của bệnh nhân.

Đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi đây là sự kết hợp đẳng cấp giữa phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng laser (FLACS) tích hợp trong hệ thống FEMTO LDV Z8 và thể thủy tinh nhân tạo Intensity 5 tiêu cự thế hệ mới.

Trước đây, Bác sĩ phẫu thuật chỉ sử dụng năng lượng siêu âm, thông qua các vết rạch nhỏ bằng dao trên giác mạc để loại bỏ đục thủy tinh thể; phương pháp này tuy phổ biến nhưng vẫn tồn tại các hạn chế do sử dụng dao mổ và có nguy cơ gây biến chứng sau phẫu thuật.

Từ phải sang: Mr Warut Pangpoma – CEO Việt Can, Mrs Noppakun Supannatad, Area Sales Manager APAC của hãng Ziemer, Mr Dương Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Việt Nga và Mr Hilton Nathan – Giám đốc vùng APAC của hãng Hanita

Đại diện Tập đoàn Ziemer và Việt Can cho biết, FLACS tích hợp trong FEMTO LDV Z8 là phương pháp sử dụng xung laser Femtosecond nhằm hỗ trợ các bước phẫu thuật Phaco, thay thế vai trò của dao mổ trong phẫu thuật bằng công nghệ laser cao cấp. Phương pháp này khắc phục được hầu hết những bất lợi của phương pháp truyền thống trong phẫu thuật đục thủy tinh thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật, quá trình điều trị nhẹ  nhàng thoải mái, mang lại thị lực tối ưu cho bệnh nhân.

Ông PhD Dr. Muller Fabian – Giám đốc ứng dụng sản phẩm Tập đoàn Ziemer chia sẻ về những ưu điểm

của công nghệ Premium Cataract

Hệ thống phẫu thuật đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 là hệ thống Femtosecond Laser 3 trong 1 duy nhất hiện nay, giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cùng một máy với năng lượng thấp nhất, giảm biến chứng thấp nhất. Đây là hệ thống được giới chuyên môn đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng nhiều công nghệ phẫu thuật mới, nổi bật trong đó là phẫu thuật điều trị đục thuỷ tinh thể FLACS.

Nhờ sử dụng Laser Femtosecond, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, không chảy máu, không tạo cảm giác khó chịu trong và sau khi phẫu thuật. Mặt khác, cho phép tạo ra đường mổ chính xác đến từng micromet nhờ tích hợp công nghệ hình ảnh OCT trong phẫu thuật và trí tuệ nhân tạo Al trên hệ thống.

Hình ảnh ký kết chuyển giao công nghệ

Phát biểu tại sự kiện, đại diện thương hiệu Hanita cũng cho biết để tạo ra Premium Cataract một cách hoàn hảo nhất, phương pháp FLACS kết hợp với thể thuỷ tinh nhân tạo Intensity 5 tiêu cự với những đặc điểm ưu việt vượt trội. IOL Intensity mang đến chất lượng thị giác sống động và sắc nét ở mọi khoảng cách nhìn, từ 40 cm cho đến vô cực. Intensity ứng dụng công nghệ ánh sáng động (DLU) được phát triển bởi Hanita Lenses, giúp gia tăng tối đa hiệu năng của ánh sáng, mang lại thị lực sống động và tuyệt vời ở cả 3 trường nhìn: xa, trung gian và gần, vượt qua các giới hạn của thế hệ kính IOL nhiễu xạ thông thường.

Hiện nay, Premium Cataract đã được triển khai tại các Bệnh viện, Trung tâm Nhãn khoa lớn tại Việt Nam, ứng dụng phương pháp phẫu thuật FLACS kết hợp cùng IOL 5 tiêu cự Intensity. Premium Cataract hứa hẹn mang đến cho bệnh nhân đục thủy tinh thể thêm sự lựa chọn trong điều trị. Nếu mong muốn tìm lại thị lực sắc nét cho mình, hãy mạnh dạn chọn Premium Cataract – Giải pháp tối ưu cho tầm nhìn đa chiều hoàn hảo.

Trong thời gian tới, Việt Can sẽ mang đến cho nhiều bệnh viện, trung tâm nhãn khoa những giải pháp y tế hiện đại hỗ trợ quy trình làm việc của bác sĩ, cũng như giúp sức khỏe đôi mắt người Việt được tiếp cận với công nghệ phẫu thuật mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VIỆT CAN

Văn phòng Hồ Chí Minh  

Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230

Văn phòng Hà Nội

Tầng 4, 110 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311

Có thể bạn quan tâm

YOO Inspired by Starck – Thương hiệu của huyền thoại

Là nhà thiết kế đương đại có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới, cái …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *