Tặng quà Tết – Hành động ý nghĩa mỗi khi xuân về

Nhằm mục đích uống nước nhớ nguồn và tương thân tương trợ trong ngành nghề kim hoàn, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn (Phó chủ tịch SJA, trưởng ban hội viên) và ông Ngô Thành Long (Phó chủ tịch SJA – Ban kết nối và xã hội) đã phát động phong trào “Tuần lễ vận động quyên góp và phát quà” đến các vị lão thành nguyên lãnh đạo hội, hội viên neo đơn già yếu, bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Phong trào đã thu hút nhiều doanh nghiệp, hội viên tự nguyện trợ giúp và đóng góp. Đại diện các ban, chi hội, CLB nghệ nhân kim hoàn các quận huyện đã tích cực đến thăm hỏi, chúc tết và trao tận tay những phần quà tết đầy ý nghĩa. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm… được trao cho gần 100 hoàn cảnh khó khăn.

Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch SJA – phụ trách hội viên cho biết: “Sau sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập hội thành công, giữa bộn bề công việc của những ngày cuối năm nhưng nhất định phải dành thời gian thực hiện nghĩa vụ truyền thống của hội nhằm tri ân thế hệ đi trước có công xây dựng và tôn tạo ngành kim hoàn cũng như công tác đào tạo kế thừa ngành nghề.

Từ các phong trào có thể thấy tổ chức hội mỹ nghệ đá quý kim hoàn ngày càng được củng cố và phát triển, nêu cao trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, góp phần phát huy vai trò nồng cốt trở thành nét đẹp chung. Thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nguồn lực, để tổ chức nhiều hơn các hoạt động ý nghĩa”.

Tặng quà Tết là cách thể hiện sự quan tâm và mong muốn ai cũng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp bên người thân, góp phần động viên và tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống thêm hạnh phúc dịp xuân về.

Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

‘Cú lừa’ phát triển kinh tế lớn nhất lịch sử Mỹ

Cơ sở mới của Tesla ở Buffalo được cho là nơi sản xuất pin Mặt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *