NTK Trinh Châu trình làng bộ sưu tâp ‘Season 1’ tại Bản sắc đất Thủ

Mới đây, tại Bản sắc đất Thủ, BST thời trang độc đáo mang tên “Season 1”  đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu thời trang và truyền thông tại TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

BST này được thực hiện bởi NTK trẻ Trinh Châu. Cô được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ mới mẻ và bắt kịp xu hướng.

NTK Trinh Châu mang đến một làn gió mới, trẻ trung và nhiệt huyết qua BST thời trang dành cho trẻ em mang tên “Season 1”.

Trên sàn runway, các model nhí tự tin phô diễn thần thái, độ chuyên nghiệp trong các thiết kế thời trang năng động, phá cách, mang hơi thở của hiện đại.

Các bộ cánh có tông màu chủ đạo là đen, trắng với những họa tiết in nổi bật. NTK khéo léo ứng dụng những kỹ thuật xử lý chất liệu 3D mới mẻ giúp BST bứt phá mọi giới hạn, vượt ra vùng an toàn và chiêu đãi tất cả những người yêu thời trang có mặt tại sự kiện.

Những thay đổi nhỏ, tiên phong trong lĩnh vực thời trang cho trẻ em này sẽ góp phần thúc đẩy, tạo nên một cuộc “cách mạng” thời trang và xu hướng mới cho các bộ cánh của người trưởng thành.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những thiết kế phá cách mang hơi thở hiện đại và cá tính trên tông màu chủ đạo đen, trắng, bạc, làm nổi bậc các họa tiết in độc đáo. Là sự kết hợp khéo léo giữa phom dáng thời trang và ứng dụng những kỹ thuật xử lý chất liệu 3D đầy mới mẻ.

Thời đại 4.0 đã mang đến cho chúng ta cuộc sống thật phong phú, đa dạng, tràn đầy cảm hứng sáng tạo, nơi mọi ý tưởng điều có thể thực hiện. Và đó chính là điều bạn có thể bắt gặp trong bộ sưu tập này.

Đạo diễn Nguyễn Xuân Huy – người mang đến sàn catwalk cho “vùng đất mới” hào hứng chia sẻ: “Khi thực hiện chương trình Bản sắc đất Thủ tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được rất nhiều người dân đón nhận và hào hứng. Tôi mong muốn có một sân khấu lớn hơn, chương trình nhiều tiết mục đặc sắc hơn để mang đến cái nhìn mới về nền thời trang Việt Nam”.

Bản sắc đất Thủ là show thời trang đầu tiên được tổ chức tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

Shinhan Finance nói gì về việc công an kiểm tra hoạt động ngày 19/5?

Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (SVFC) vừa thông tin …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *