Nhóm cho vay lãi nặng đe doạ, khủng bố con nợ bằng mắm tôm, hột vịt thối

Các đối tượng thừa nhận hành vi cho vay lãi nặng và dùng mắm tôm, hột vịt thối ném vào nhà dân với mục đích đe dọa, khủng bố tinh thần để nạn nhân phải trả tiền

Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã phát hiện, lập hồ sơ xử lý đối với nhóm 6 đối tượng về hành vi cho và ném chất bẩn vào nhà dân.

Các đối tượng gồm: Lê Văn Được (SN 1997), Trương Minh Tiền (SN 1990), Nguyễn Quốc Trị (SN 1985), Đoàn Minh Tiến (SN 1991), Từ Minh Trí (SN 1987) và Lê Văn Dũng (SN 1998, cùng ngụ TP Mỹ Tho).

Chiêu trò các đối tượng sử dụng là dùng mắm tôm, hột vịt thối ném vào nhà dân hòng đòi nợ

Các đối tượng thừa nhận hành vi cho vay lãi nặng và dùng mắm tôm, hột vịt thối ném vào nhà 5 hộ dân ở phường 9, phường 10 và xã Mỹ Phong (TP Mỹ Tho), với mục đích đe dọa, khủng bố tinh thần để những người vay tiền và người thân của các nạn nhân phải trả tiền.

Thực hiện kế hoạch về kiểm tra, xác minh, xử lý tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” từ đầu tháng 8 đến nay, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã phát hiện, làm việc 20 đối tượng có hành vi phát tờ rơi, cho vay lãi nặng và ném chất bẩn khủng bố tinh thần, đe dọa người vay để đòi tiền.

Theo https://congthuong.vn/nhom-cho-vay-lai-nang-de-doa-khung-bo-con-no-bang-mam-tom-hot-vit-thoi-221117.html

Có thể bạn quan tâm

Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM sắp hầu tòa

Ông Nguyễn Minh Khải, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM và 7 người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *