Công an Bình Dương khởi tố vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng

Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án để điều tra các nội dung tố cáo liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.

Chiều ngày 22/4, xác nhận với PV Tiền Phong, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án với tội danh tương tự như vụ án mà Công an TP.HCM đã khởi tố đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Việc khởi tố vụ án này nhằm làm rõ nội dung tố cáo của một số cá nhân cho rằng bà Hằng có hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Công an Bình Dương khởi tố vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng  - Ảnh 1.

Sau khi bà Hằng bị bắt, ông Huỳnh Uy Dũng điều hành Khu du lịch Đại Nam

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thụ lý xác minh đơn tố giác tội phạm của 6 cá nhân đối với bà Phương Hằng gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng , ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết hiện mới khởi tố vụ án, chưa khởi tố bị can. “Cùng một vụ án có tính chất giống nhau nhưng hai địa phương sẽ làm độc lập. Sau này, có thể hai đơn vị sẽ thống nhất đưa về một mối xử lý”, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho hay.

Theo Hương Chi

Tiền Phong (https://tienphong.vn/cong-an-binh-duong-khoi-to-vu-an-lien-quan-ba-nguyen-phuong-hang-post1432875.tpo)

Có thể bạn quan tâm

Bắt thêm nhiều đối tượng trong đường dây cho vay lãi 400% ở Đà Nẵng

Ngày 17-9, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Đà Nẵng đang tạm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *