“Đại gia” vướng nợ xấu, ngân hàng thanh lý xe để thu hồi nợ, Lexus LX 570 giá hơn 3,4 tỷ, Toyota Fortuner 650 triệu

Thêm nhiều chiếc xe lại được ngân hàng rao bán thời gian gần đây để xử lý nợ xấu.

Tại Vietcombank, ngân hàng vừa đăng thông báo thanh lý 1 chiếc ô tô Lexus LX 570 sản xuất năm 2013 biển số TP.HCM. Giá khởi điểm là hơn 3,4 tỷ đồng đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm các loại thuế, phí khác liên quan đến việc chuyển nhượng tài sản đấu giá.

Xe được miêu tả có đầy đủ vỏ bọc bên ngoài, 2 gương chiếu hậu; trên phần vỏ bọc xe, các gương phía trước, gương sau, gương trên cửa xe không có vết nứt, bể. Tuy nhiên, xung quanh xe có một số vết trầy xước ở cửa trước bên tài, cửa trước và cửa sau bên phụ. Xe có đủ 4 bánh hiệu DUNLOP đã qua sử dụng. Bánh xe trước bên phụ có vết nứt. Thừa phát lại không kiểm tra hệ thống máy móc và tình trạng sử dụng của động cơ xe ô tô. Xe không khởi động được. Các ghế ngồi bọc vỏ da màu đen qua sử dụng không có vết rách. Ngoài ra, trên xe không có bất kỳ tài sản quý giá gì khác.

Chiếc xe là tài sản của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát tại Vietcombank.

Agribank chi nhánh Sóc Sơn mới đây cũng thông báo tổ chức đấu giá tài sản của Công ty TNHH anh ngữ quốc tế. Tài sản rao bán là 4 chiếc xe ô tô. Trong đó chiếc Toyota Fortuner màu bạc, Sản xuất 2017 giá khởi điểm 650 triệu đồng; chiếc Toyota INNOVA, màu bạc, Sản xuất 2016 giá 460 triệu; 2 chiếc Ford Transit, màu bạc đều có giá 260 triệu đồng.

Techcombank thì rao bán thêm nhiều chiếc xe Vinfast. Trong đó, chiếc Vinfast Lux 2.0 AT năm 2019 có giá 630 triệu đồng, chiếc Vinfast Sedan Lux 2.0 Plus năm 2020 giá 718,2 triệu đồng.

Thu Thủy

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị (https://doanhnghieptiepthi.vn/dai-gia-vuong-no-xau-ngan-hang-thanh-ly-xe-de-thu-hoi-no-lexus-lx-570-gia-hon-34-ty-toyota-fortuner-650-trieu-161221001175322438.htm)

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Giới Banker đang tháo chạy khỏi Hồng Kông

Ngày càng có nhiều chuyên gia phụ trách việc định hướng, phát triển Hồng Kông …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *