Hyun Bin tiết lộ yêu Son Ye Jin sau lần hợp tác chung

Công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận họ hẹn hò được 8 tháng. Hai diễn viên nên duyên sau dự án “Hạ cánh nơi anh”.

Theo Dispatch, Hyun Bin và Son Ye Jin hẹ hò từ tháng 3/2020. Hai nghệ sĩ đưa đón nhau đi tập thể thao và hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon khi có cơ hội. Tuy lịch trình bận rộn nhưng họ luôn cố gắng dành thời gian rảnh bên nhau.

Sau vài giờ liên hệ với Hyun Bin và Son Ye Jin để xác nhận, công ty quản lý của hai nghệ sĩ đã chia sẻ thêm về chuyện hẹn hò.

VAST Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin – gửi thông cáo tới truyền thông Hàn Quốc: “Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về tin tức của Hyun Bin được đăng sáng nay. Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết thông qua công việc. Sau khi bộ phim của họ kết thúc, hai diễn viên phát triển mối quan hệ và có tình cảm tốt đẹp với nhau. Xin hãy ủng hộ và chúc mừng họ”.

Hyun Bin va Son Ye Jin hen ho anh 1
Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò sau khi hợp tác trong Hạ cánh nơi anh.

Công ty quản lý của Son Ye Jin là MSteam Entertainment đưa ra thông báo tương tự.

Hyun Bin và Son Ye Jin (cùng sinh năm 1982) hợp tác trong phim Cuộc đàm phán sinh tử và gần đây là Crash Landing on You – Hạ cánh nơi anhHạ cánh nơi anh là một trong những bộ phim thành công nhất Hàn Quốc năm 2019. Sau khi bộ phim kết thúc, Son Ye Jin và Hyun Bin nhiều lần vướng tin hẹn hò.

Tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ chụp ảnh khi cùng đi mua sắm ở Mỹ. Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận. Họ khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

https://zingnews.vn/hyun-bin-tiet-lo-yeu-son-ye-jin-sau-lan-hop-tac-chung-post1168979.html

Có thể bạn quan tâm

Các nghệ sĩ đình đám Hoàng Touliver, Rhymastic, BinZ, Slim V… cùng nhau sáng lập một công ty về quảng cáo

Đó là công ty SpaceSpeakers Group thành lập tháng 3/2020, hiện có vốn điều lệ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *