Đội quân streamer gây hỗn loạn ở nơi bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài

Trước cửa Trung tâm Pháp y TP.HCM, hàng trăm YouTuber và streamer tụ tập, chen lấn để ghi lại hình ảnh nghệ sĩ tới tiễn biệt danh hài Chí Tài.

.
Danh hài Chí Tài qua đời ngày 9/12, thi hài ông được chuyển về Trung tâm Pháp y TP.HCM. Ngay lập tức, hàng trăm người dân cùng các streamer, YouTuber đã có mặt tại địa điểm bảo quản thi thể nam nghệ sĩ.
Mỗi khi cánh cổng trung tâm pháp y hé mở, hàng chục người cầm điện thoại và micro lập tức vây kín lối đi với hy vọng có thể quay được cảnh nghệ sĩ Việt tới gặp danh hài Chí Tài lần cuối. Có người thậm chí trèo lên tường để nhìn vào phía trong. Nhiều YouTuber phải đứng ở vòng ngoài liền lên tiếng la ó, cố gắng “lấn được bước nào hay bước ấy
YouTuber, streamer vây quanh nghệ sĩ để hỏi về kỷ niệm của họ với danh hài Chí Tài. Nhiều người còn trang bị micro, gopro hay máy quay chuyên nghiệp.
chi tai qua doi anh 4
Càng về khuya, đội quân YouTuber, streamer kéo đến càng đông, vừa xô đẩy, vừa la hét gây nên khung cảnh hỗn loạn trước cửa trung tâm pháp y.
chi tai qua doi anh 6
Một nữ YouTuber nói: “Đây là công việc của tôi, bắt đầu làm từ vài năm trước. Sự kiện giải trí nào tôi cũng có mặt, nhưng tôi thấy không nên chen lấn xô đẩy. Khi rất nhiều người lao đến cổng, chen lấn để ghi hình, tôi không chịu được nên lùi ra ngoài. Tôi cũng không muốn nói chuyện hay giao lưu với những người thiếu ý thức”.
chi tai qua doi anh 7
Gần 23h, lượng người livestream tại cửa Trung tâm Pháp y TP.HCM quá đông, lực lượng chức năng phải vào giải tán bớt.

https://zingnews.vn/doi-quan-streamer-gay-hon-loan-o-noi-bao-quan-thi-the-nghe-si-chi-tai-post1161689.html

Có thể bạn quan tâm

Hyun Bin tiết lộ yêu Son Ye Jin sau lần hợp tác chung

Công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận họ hẹn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *